8 เหตุผล ทำไมควรใช้ เสายางกั้นรถ มาตรฐานญี่ปุ่น ในคลังสินค้า

เสายางกั้นรถ มาตรฐานญี่ปุ่น

การทำงานในคลังสินค้า สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับว่าอาจจะเกิดขึ้นได้คือเรื่องของอุบัติเหตุ เพราะอุบัติเหตุ ไม่เลือกวัน ไม่เลือกสถานที่ ผู้ที่ทำงานในคลังสินค้าเองจึงต้องรู้จักระวังตนเองไม่ให้เกิดเรื่องร้าย ๆ ขึ้นเพราะหน้าที่การงานตำแหน่งนี้ถือเป็นตำแหน่งที่มีอัตราความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานได้สูงกว่า ในขณะเดียวกันการมีอุปกรณ์เพื่อช่วยป้องกันเหตุที่อาจเกิดขึ้นก็ถือว่าจำเป็นไม่น้อยเพราะบางทีการเกิดอันตรายอาจมาจากความไม่ชำนาญ แต่ถ้ามีอุปกรณ์ป้องกันช่วยรองรับเอาไว้จากหนักมันจะกลายเป็นเบาได้ … 1 ในอุปกรณ์ที่ ร้านไทยจราจร มองว่าช่วยป้องกันเรื่องเหล่านี้ได้ดีในคลังสินค้าคือ เสายางกั้นรถ โดยเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ มาตรฐานสูงระดับที่ประเทศญี่ปุ่นยังยอมรับ สาเหตุที่ควรเลือกใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ในคลังสินค้าประกอบไปด้วย

1. ชนยังไงก็ไม่พังเพราะทำจากวัสดุชั้นเยี่ยม – ด้วยความที่คลังสินค้านั้นเป็นสถานที่เพื่อเก็บสินค้าต่าง ๆ มากมาย บรรดารถโฟล์คลิฟท์หรือแม้แต่รถเข็นเองบางครั้งมันก็พลาดไปโดนเสาที่เรากั้นเอาไว้ง่าย ๆ หากเป็นเสาทั่วไปที่ทำจากเหล็กหรือสแตนเลสก็อาจเกิดร่องรอยและความเสียหายทั้งตัวเสาและตัวรถได้ ทว่าการเลือกใช้เสายางมาตรฐานญี่ปุ่นที่ทำจากยูริเทน ซึ่งมีคุณลักษณะล้มลุกได้แบบนี้ ต่อให้ชนโดนบ่อย ๆ ก็ไม่มีปัญหาเรื่องรอยขีดข่วน รถก็ไม่พัง เสาก็ไม่เสีย ดีต่อใจทั้งสองฝ่าย

2. ช่วยป้องกันไม่ให้เข้าไปในพื้นที่ที่จำกัดเอาไว้ – เหตุผลต่อมาของการเลือกใช้งาน เสายางกั้นรถ มาตรฐานระดับญี่ปุ่นก็คือเมื่อมีการติดตั้งแล้วเป็นการบ่งบอกอย่างชัดเจนว่าห้ามเข้าไปหรืออยู่ใกล้เคียงบริเวณพื้นที่ดังกล่าวเป็นอันขาด เป็นการกั้นอาณาเขตให้บุคคลที่ทำงานในบริเวณใกล้เคียงได้รับทราบว่าในช่วงนี้ไม่ควรเข้าไปในพื้นที่นั้น สำหรับพนักงานที่กำลังใช้รถโฟลค์ลิฟท์อยู่ เมื่อเห็นการติดตั้งเสาก็จะไม่ขับรถเข้าไปใกล้บริเวณที่มีเสา อีกทั้งเสายังมีลักษณะสูงขึ้นมาจากพื้น ช่วยให้สังเกตได้ง่าย

3. มีความแข็งแรง ทนทานสูงมาก ๆ – ด้วยวัสดุที่ทำมาจากยูรีเทนทำให้เสายางชนิดนี้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการโดนเหยียบหรือทับสูงมาก โดยมีการระบุว่าสามารถรองรับการชนได้สูงสุด 100 ครั้ง หากรถคันดังกล่าวขับมาที่ความเร็ว 20 กม. / ชม. ซึ่งภายในคลังสินค้า ด้วยความแคบของพื้นทางเดินภายในบวกกับลักษณะงานที่ทำ มันจึงบังคับความเร็วของรถให้ช้าไปโดยปริยาย แต่ถึงจะช้าเพียงใดก็ตาม ก็มีความเป็นไปได้ที่รถจะชนหรือเหยียบทับ ซึ่งแน่นอนว่ามันย่อมดีกว่าอยู่แล้วหากเลือกใช้ เสายางกั้นรถ เพื่อป้องกันไว้ก่อน

4. เปลี่ยนได้ง่ายหากเสาเกิดความเสียหาย – อีกเหตุผลที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะชอบ คือหากเสาเกิดความเสียหาย การติดตั้งเสาใหม่ก็ทำได้ง่ายมาก สำหรับการเลือกใช้เสาแบบนี้คือเข้าใจว่าถึงแม้เสามีความแข็งแรงก็จริง แต่สิ่งที่ห้ามลืมคือของทุกอย่างบนโลกล้วนมีอายุการใช้งาน เมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนก็ต้องทำครับ สำหรับการติดตั้งเสาประเภทนี้ง่ายมากครับ เพียงแค่ทำการดึงน็อตออกมาแล้วเปลี่ยนเสาต้นใหม่เข้าไปแทน ไม่เกิน 5 นาที ก็เสร็จภารกิจการเปลี่ยนเสาแล้ว

5. มีแถบสะท้อนแสงใช้งานได้แม้ในที่มืด – คลังสินค้าบางแห่งก็เข้าใจได้ว่าจะต้องมีมุมมืด ๆ หรือไฟส่องเข้าไม่ถึงอยู่บ้าง การเลือก เสายางกั้นรถ มาตรฐานญี่ปุ่นจะทำให้หมดปัญหาเรื่องมองเสาไม่เห็นแน่นอนด้วยจะมีแถบสะท้อนแสงขนาดยักษ์ถึง 2 แถบ พร้อมลูกแก้วที่สะท้อนแสงติดตั้งไว้ตรงฐานเสา ต่อให้พื้นที่ดังกล่าวจะมืดขนาดไหนก็สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะขับเลยไปชนเข้ากับชั้นวางของ

6. หมดห่วงเรื่องอุบัติเหตุในการใช้งาน – การติดตั้งเสายางประเภทนี้จะทำให้คุณหมดห่วงเรื่องน็อตโผล่ หรือกังวลว่าเวลารถไปเข้าใกล้แล้วเจาะยางแตก เพราะน็อตที่ใช้ยึดกับเสาจะถูกเก็บเอาไว้อย่างดี ไม่โผล่ออกมาให้เห็น ดังนั้นใครที่กลัวว่าหากติดตั้งไปแล้วรถถอยไปทับแล้วอาจจะเกิดยางแตกหรือระเบิด หมดห่วงได้เลย หรือกรณีถ้ารถถอยมาชนด้วยความแรงไม่ต้องกลัวว่ารถจะยุบหรือพัง

7. ติดตั้งง่าย เก็บลงดินได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน – การติดตั้งของเสายางมาตรฐานญี่ปุ่นนี้ง่ายมาก แค่มองหาที่เหมาะ ๆ หรือจุดที่เราต้องการจะติดตั้ง ทำการฝังท่อลงดิน โดยวัสดุท่อที่ทำการฝังจะทำจากเรซิ่นซึ่งมีคุณสมบัติด้านความทนทาน ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้มีคุณสมบัติเด่นคือสามารถดันเก็บใต้ดินเมื่อต้องการให้พื้นที่โล่ง ๆ หรือต้องการเปิดใช้พื้นที่บริเวณนั้น

8. ใช้งานได้ยาวนานนานนับ 10 ปี – เรียกว่าเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายก็ไม่ผิดนักกับการเลือกใช้เสายางมาตรฐานญี่ปุ่นแบบนี้มาติดตั้งไว้ในคลังสินค้า หากไม่ได้โดนทับบ่อย ๆ การันตีว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานเป็น 10 ปี ทนต่อสารเคมี , รังสียูวีได้แบบสบาย ๆ งบประมาณที่จะต้องมาเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นนี้บ่อย ๆ ก็สามารถนำไปดัดแปลงใช้กับเรื่องอย่างอื่นได้ต่ออีกเยอะ ไม่ต้องมากังวลกับสิ่งนี้ให้มากมาย ช่วยพัฒนาองค์กรและลดต้นทุนได้อย่างดีเยี่ยมสุด ๆ

นี่คือ 8 เหตุผลที่ ร้านไทยจราจร ยกมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกับเสายางกั้นรถมากขึ้น ซึ่งหากมองในด้านการใช้งานแล้วต้องบอกว่าคุ้มค่ามากเพราะด้วยการใช้งานที่ทนต่อการชน เบียด ทับ ซึ่งส่งผลดีตรงที่ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างพวกรอยขีดข่วนหากขับรถชนเสาประเภทนี้ อีกทั้งเมื่อไม่ต้องการใช้งานหรือต้องการใช้พื้นที่ ก็สามารถเก็บลงใต้พื้นได้ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานได้สะดวกมาก สำหรับใครที่กำลังมองหา เสายางกั้นรถ มาตรฐานญี่ปุ่นระดับคุณภาพ มีคุณสมบัติตามที่ต้องการ คลิกเข้ามาที่ https://trafficthai.com/traffic%20bollards_rubber_stainless.html รับรองว่าจะได้พบกับชิ้นงานคุณภาพแบบไม่ต้องไปมองหาที่อื่นอีก