😘 ติดตั้งกระจกโค้งชนิดโพลี ของร้านไทยจราจร ได้ถูกส่งมอบให้กับซ.ชูชาติอนุสรณ์1.นนทบุรี

กระจกโค้งชนิดโพลี

ติดตั้งกระจกโค้งชนิดโพลี สถานที่  ซ.ชูชาติอนุสรณ์1.นนทบุรี  และติดตั้งถึงที่เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ ลดปัญหาอุบัติเหตุ ตามทางแยก ทางโค้ง หรือตามมุมอับถนนต่างๆ ด้วยกระจกโค้ง เพิ่มมุมมองการมองเห็นให้ผู้ขับขี่ได้มากขึ้น 100%

ขอขอบพระคุณบริษัท ซ.ชูชาติอนุสรณ์1.นนทบุรี ที่อุดหนุน และไว้ใจ ร้านไทยจราจร ให้ดูแลนะครับ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่อยู่ในตลาดจะไม่ทำให้ผิดหวังครับ

ผลของการแก้ปัญหาของสินค้า

  • วัสดุของกระจกโค้ง เป็น โพลีคาร์บอเนต ซึ่งทำให้ ตกไม่แตก ยุบแล้วคืนตัวได้ อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายซื้อเปลี่ยนบ่อยๆ ประหยัดกว่า 50 เท่า!
  • กระจกโค้งโพลี มีให้เลือกทั้งแบบมีหมวก และไม่มีหมวก มี 4 ขนาด แบบมีหมวก มีขนาด 18 นิ้ว , 24 นิ้ว , 32 นิ้ว , 40 นิ้ว แบบไม่มีหมวก มีขนาด 12 นิ้ว ,18 นิ้ว , 24 นิ้ว , 32 นิ้ว ซึ่งทำให้ ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับพื้นที่หน้างานแน่นอน 100%
  • กระจกโค้ง โพลีคาร์บอเนต สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่ใช่ผ้าชุบน้ำเช็ดได้เลย สะดวกต่อการใช้งาน
  • กระจกโค้ง โพลีคาร์บอเนต มีน้ำหนักเบา ซึ่งทำให้ ติดตั้งง่าย สะดวกในการติดตั้งในทุกพื้นที่ที่ต้องการ
  • ตัวกรอบกระจกโค้งชนิดโพลีคาร์บอเนต ของร้านไทยจราจรทำจากพลาสติก ABS วัสดุเดียวที่ทำจากหมวกนิรภัย ตัวประกับจับเสา เป็นวัสดุอลูมิเนียม ไม่เป็นสนิม ทำให้ กระจกโค้ง มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน
  • ตัวล็อคยึด กระจกโค้ง ของร้านไทยจราจร สามารถ ปรับเปลี่ยนองศา ก้มเงยได้ทุกทิศทาง ซึ่งทำให้สะดวกในการใช้งาน
  • ลูกค้าสามารถเลือกติดตั้งกระจกโค้งกับเสา หรือกำแพงได้ตามต้องการ (แต่ต้องซื้อตัวเสาแยกต่างหาก) ซึ่งทำให้ สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอก และภายในอาคาร

🔥ลูกค้ากว่า 300,000 ราย ที่เชื่อมั่นใน ร้านไทยจราจร มากกว่า 15 ปี 🔥

เราต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้ทุกสถานที่ เพื่อคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย

 

 

กระจกโค้งชนิดโพลี

กระจกโค้งชนิดโพลี

กระจกโค้งชนิดโพลี

กระจกโค้งชนิดโพลี