🙂แผงเหล็กกั้นจราจรทาสีเหลือง ขนาดความสูง 115ซม*กว้าง 200 ซม. มีล้อ พ่นสีโลโก้ดอกบัว 1 สี(สีน้ำเงิน 2738C) กว้าง 8 ซม. ของร้านไทยจราจร ได้ถูกส่งถึงให้กับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นที่เรียบร้อย

แผงกั้นมีล้อ

แผงเหล็กกั้นจราจรทาสีเหลือง ขนาดความสูง 115ซม*กว้าง 200 ซม. มีล้อ พ่นสีโลโก้ดอกบัว 1 สี(สีน้ำเงิน 2738C) กว้าง 8 ซม. ของร้านไทยจราจร ได้ถูกส่งและติดตั้งถึงที่เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ ที่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เพิ่มภาพลักษณ์ ให้กับองค์กร ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ 100%

ขอขอบพระคุณ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่อุดหนุน และไว้ใจ ร้านไทยจราจร ให้ดูแลนะครับ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่อยู่ในตลาดจะไม่ทำให้ผิดหวังครับ

ผลของการแก้ปัญหาของสินค้า

  • แผงกั้นจราจร ของร้านไทยจราจร ใช้ขนาดมาตรฐาน ที่หน่วยงานราชการเลือกใช้ ซึ่งทำให้ ใช้กั้นพื้นที่ได้ดี และเหมาะสมมากขึ้นกับทุกถนนในประเทศไทย
  • ทางร้านไทยจราจร สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการลูกค้าซึ่งทำให้ บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ และความสวยงามให้ลูกค้าได้
  • สามารถสั่งติดป้ายจราจร ป้ายชื่อหน่วยงาน หรือป้ายเตือนได้ ซึ่งทำให้ ความชัดเจนในการกั้นพื้นที่ หรืองานจราจร มีความชัดเจนมากขึ้น 100%
  • แผงกั้นจราจร ของร้านไทยจราจร ใช้วัสดุ และงานทาสีกันสนิม ตามาตรฐานเสป็คราชการ ซึ่งทำให้ อายุการใช้งาน ยาวนานมากกว่า 10 ปี
  • แผงกั้นจราจรสามารถสั่งเพิ่มล้อได้ ซึ่งทำให้ ง่ายต่อการใช้งานในการเคลื่อนย้าย

🔥 ลูกค้ากว่า 300,000 ราย ที่เชื่อมั่นใน ร้านไทยจราจร มากกว่า 15 ปี 🔥

เราต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้ทุกสถานที่ เพื่อคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย

แผงกั้นเหล็ก แผงกั้นเหล็กสกรีนโลโก้ได้ แผงกั้นเหล็ก,u]hv Traffic Fence