10 ห้างสรรพสินค้า ในกทม ที่บริหารลานจอดรถได้อย่างชาญฉลาด

ห้างสรรพสินค้าคือสถานที่ที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ มักจะไปกันด้วยเหตุผลต่างๆ อาจจะไปเพื่อซื้อของเข้าบ้าน หรือจะไปหาอาหารรับประทาน แม้แต่ผู้ที่ไปห้างเฉย ๆ เพื่อตากแอร์แก้เซ็งในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ยังมี แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นสถานที่ปราบเซียนเวลาที่คุณเข้าไปที่นี่ ก็คือ ลานจอดรถ ห้างบางแห่งต้องบอกเลยว่า ลานจอดรถแคบมากถึงมากที่สุด แถมยังมีเหลี่ยม มีมุมอีกมากมายให้ต้องคอยหลบ ยังไม่ต้องลงไปเดินห้างหรอก แค่พยายามถอยเข้าที่จอดก็เหนื่อยแล้ว …แต่ช้าก่อนครับ อย่าเพิ่งคิดถอดใจเลิกไปห้าง เพราะมันยังมีห้างอีกหลายแห่งที่มีระบบการบริหารลานจอดรถที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งในวันนี้ ร้านไทยจราจรจะนำรายชื่อห้างสรรพสินค้าที่บริหารลานจอดรถได้อย่างชาญฉลาดมาฝาก เผื่อถ้าคุณอยากจะไปช้อปปิ้งแบบที่หาที่จอดได้ง่าย ๆ ระบบภายในลานจอดรถมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ก็ให้เลือกมาห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อต่อไปนี้ได้เลยครับ

1.ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ห้างสรรพสินค้ายอดฮิตในกรุงเทพมหานครแห่งหนึ่ง นอกจากห้างนี้จะมีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปตามใจชอบแล้ว ยังมีที่จอดรถที่มีการบริหารได้อย่างดีเยี่ยม มีการนำระบบไม้กระดกอัตโนมัติมาใช้งาน พร้อมทั้งติดตั้งอุปกรณ์จราจรต่าง ๆ ที่ช่วยลดอุบัติเหตุไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นป้ายสำหรับห้ามเลี้ยว , ป้ายให้เลี้ยวซ้าย , ป้ายให้เลี้ยวขวา จุดจอดรถแต่ละจุดมีป้ายรหัสบอก ช่วยให้เจ้าของรถจำได้ว่ารถของตัวเองจอดไว้ที่ไหน ไม่มีหลงลืมแน่นอน พร้อมระบบคิดค่าจอดรถที่ค่อนข้างถูก คือ 1-2 ชั่วโมงแรกฟรี ชั่วโมงถัดไปคิดค่าจอดเพียงชั่วโมงละ 30 บาท ถือเป็นห้างที่มีการจัดระเบียบรถได้ดีที่สุดห้างหนึ่ง

2.ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เป็นห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ใกล้เขตปริมณฑลมากที่สุด บ้านใครอยู่แถวนครปฐม นนทบุรี สามารถมาช้อปปิ้งที่นี่ได้สบาย ๆ ในขณะที่การจัดการลานจอดรถที่นี่ก็เป็นระบบระเบียบมาก ช่องจอดรถแต่ละแถวมีการนำป้ายบอกจำนวนรถระบบดิจิทัลมาใช้ ผู้ขับขี่รถรู้ได้ทันทีว่าชั้นนั้น ๆ มีที่ว่างเหลือหรือไม่ เต็มหรือยัง ไม่ต้องวนหาที่จอดกันให้เหนื่อย พร้อมทั้งยังมีการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นยางชะลอความเร็ว , ยางกั้นล้อรถ , แผงกั้นจราจร และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย

3.ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 ห้างใจกลางกรุงอีกแห่งที่ร้านไทยจราจรเห็นว่ามีระบบการจัดการรถยนต์ในลานจอดรถที่ดีมาก มีการนำแผ่นยางชะลอความเร็ว , เสาล้มลุกและแผ่นกันลื่นมาใช้ตามจุดอันตรายต่าง ๆ พร้อมด้วยระบบเก็บข้อมูลผู้เข้าจอดที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้มาเยือนห้างสามารถจอดรถกันได้แบบสบายใจ ไร้กังวล ห้างนี้บริการจอดฟรี 3 ชั่วโมง ชั่วโมงที่ 4 คิด 20 บาท

4.ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ห้างสรรพสินค้าใกล้ย่านธุรกิจการค้าอย่างพระราม 9 คุณคงรู้ดีว่าแถวนี้หาที่จอดรถยากมาก แต่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ก็ได้บริหารจัดการลานจอดรถเพื่อการบริการได้เป็นอย่างดีด้วยการนำระบบไม้กระดกอัตโนมัติมาใช้งาน พร้อมทั้งติดตั้งอุปกรณ์จราจรเพื่อเสริมความปลอดภัยไว้อย่างครบครัน

5.ห้างสรรพสินค้ายูเนียนมอลล์ ห้างอีกแห่งหนึ่งที่มีการจัดการระบบที่จอดรถดีเยี่ยม มีการนำเทคโนโลยีต่าง ๆ มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลผู้เข้าจอดด้วยระบบดิจิทัล การบันทึกข้อมูลการจอดรถในแต่ละล็อก พร้อมด้วยอุปกรณ์จราจรสุดล้ำสมัยอีกมากมาย ถือเป็นที่จอดรถอีกแห่งที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร

6.ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักห้างสรรพสินค้าแห่งนี้แน่นอน จุดเด่นของที่นี่มีทั้งสินค้าและบริการ รวมถึงแหล่งให้ความบันเทิงมาบริการอย่างครบครัน แถมที่จอดรถของที่นี่ก็ดีมาก เพราะได้รับการออกแบบให้สามารถรองรับการจอดรถได้มาก มีระบบความปลอดภัยต่าง ๆ และมีอุปกรณ์จราจรเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

7.ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ห้างที่อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลเวิลด์ มีระบบการจัดการที่ดี อุปกรณ์จราจรครบครันไม่แพ้เซ็นทรัลเวิลด์ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยเมื่อจอดรถในสถานที่นี้แน่นอน

8.ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ห้างอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับมนุษย์เงินเดือน มีสินค้าให้ช้อปกันมากมาย ส่วนเรื่องที่จอดรถก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะได้ออกแบบมาให้สามารถจอดรถได้หลายร้อยคัน มีอุปกรณ์จราจรที่ช่วยรักษาความปลอดภัยครบครัน แถมราคาค่าจอดก็ไม่แพงมาก คือ 1-3 ชั่วโมงแรกจอดฟรี ชั่วโมงที่ 4 จึงเริ่มคิดเงินอยู่ที่ 20 บาท

9.ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง ห้างสุดฮิตที่อยู่คู่คนไทยมากว่าหลายสิบปี ลานจอดรถของที่นี่นั้นได้รับการพัฒนาให้มีความล้ำสมัยมาโดยตลอด มีการนำระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เข้ามาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นระบบบันทึกข้อมูล ระบบไม้กระดกอัตโนมัติ เป็นต้น เรียกได้ว่ามีความปลอดภัยสูง เอื้อต่อการจอดรถจริง ๆ

10.ห้างสรรพสินค้าแพลตตินั่ม ห้างที่ขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของสินค้าประเภทกระเป๋า เครื่องประดับและเครื่องแต่งกาย ถ้าสาว ๆ ได้มา คงติดอยู่ในห้างนี้หลายชั่วโมงกว่าจะได้กลับ ซึ่งระบบลานจอดรถของที่นี่ก็ดีมาก มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบครัน ตั้งแต่ไม้กระดกอัตโนมัติ , กล้องวงจรปิด , กรวยจราจร , ยางชะลอความเร็ว และอื่นๆ จอดกันได้ยาวๆ แบบไม่ต้องกลัวอันตรายใด ๆ  

ทั้ง 10 แห่งนี้ ก็คือลานจอดรถในห้างสรรพสินค้าที่ร้านไทยจราจรได้นำมาให้คุณรู้จักและรับรองว่าเป็นห้างที่มีที่จอดรถคุณภาพ มีการบริหารลานจอดรถให้รถเข้า-ออกได้สะดวก มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตรวจตรารถอย่างสม่ำเสมอและมีอุปกรณ์จราจรที่ใช้ประโยชน์เพื่อให้ลานจอดรถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งมันจะทำให้คนที่ไปห้างรู้สึกปลอดภัยและไม่หงุดหงิดทุกครั้งยามที่นำรถเข้าจอด

Block "content-bottom" not found