10 เหตุผลทำไมต้องใช้เสาแบ่งเลนจราจรของร้านไทยจราจร

เมื่อขับขี่รถยนต์บนถนน คุณคงเคยเห็นเจ้าเสาสีส้มสลับขาวที่ตั้งโดดเด่นสะท้อนแสงอยู่บนถนนใช่ไหม เจ้าสิ่งนั้นมีชื่อเรียกว่า เสาล้มลุกจราจร หรือ เสาแบ่งเลน นั่นเอง ประโยชน์ของเสาล้มลุกจราจรมีหลายประการ เช่น 

  1. เพื่อการแบ่งเส้นทิศทางการเดินรถ 
  2. กั้นแสดงเขตพื้นที่ที่มีการก่อสร้าง 
  3. กั้นทำเป็นทางสวนเข้า – ออก ของรถ 
  4. กั้นเป็นพื้นที่ห้ามเข้า สำหรับรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ยานพาหนะ 
  5. กั้นห้าม บุคคล เดินเข้า – ออก ด้วยการร้อยสายโซ่เข้ากับหัวเสาแล้วเรียงกันเป็นแนวยาวเพื่อสร้างเป็นกำแพงห้ามเข้า
  6. สร้างลานจอดรถชั่วคราว ด้วยการใช้เสาล้มลุกจราจรกั้นเป็นช่อง บล็อกให้รถจอดก็ได้เช่นกัน 

การติดตั้งเสาล้มลุกจราจร สามารถวางเรียงเป็นแนวยาวไปตามเส้นทางที่คุณต้องการ ติดตั้งง่าย สะดวด รวดเร็ว หรือเมื่อเลิกใช้ ก็รื้อถอนง่ายเช่นกัน เพราะใช้เพียงหมุดตอก 3 ตัว หรือ เสาล้มลุกจราจรบางประเภท คุณอาจเลือกใช้แบบฐานยางที่ไม่ต้องติดตั้ง เพียงวางเรียงกันก็ใช้งานได้แล้ว การรื้อถอนจึงง่ายดาย เพียงยกออกจากพื้นที่ 

ข้อดีของการใช้ เสาล้มลุกจราจร คือช่วยลดความเสียหาย ความรุนแรงจากการถูกรถชนได้มากกว่าการใช้เสากั้นที่ทำจากเหล็ก  ด้วยคุณสมบัติที่มีความยืดหยุ่นสูง เมื่อถูกรถยนต์ทับจนล้ม เสาล้มลุกจราจร ก็สามารถคืนตัว เด้งกลับสู่สภาพเดิมได้อย่างรวดเร็วและไม่ทำความเสียหายแก่รถยนต์ ซึ่งหากเป็นเสาเหล็กอาจส่งผลที่อันตรายร้ายแรงแก่ผู้ขับขี่ยานยนต์ได้เช่นกัน 

ร้านไทยจราจร”  มี 10 เหตุผลที่จะทำให้คุณมั่นใจว่า ทำไมคุณต้องเลือกใช้บริการเสาล้มลุกจราจรจากเรา

    1.มีบริการจัดส่ง เสาล้มลุกจราจร ทั่วประเทศไทย

“ร้านไทยจราจร”  ให้บริการจัดส่งด้วยความรวดเร็วและสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย

     2.บริการส่ง เสาล้มลุกจราจร ฟรีในกรุงเทพฯ เก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง

สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯ ทางเราจัดส่งให้ฟรี สามารถเก็บเงินปลายทางได้ เมื่อได้รับสินค้าครบถ้วน บริการดีกว่านี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

     3.ติดต่อง่าย 

ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้หลายช่องทาง สามารถโทรเข้ามาสอบถามการใช้งานอุปกรณ์การจราจรที่เหมาะสมได้ตลอดเวลาและมีช่องทางการติดต่อหลายช่องทาง เช่น อีเมล์ ไลน์ หรือเฟสบุค 

    4.แถบสะท้อนแสงคุณภาพ 3 M

เสาล้มลุกจราจร ของเรามีแถบสะท้อนแสง 3M Diamond Grade 3 มีคุณภาพดีที่สุด สะท้อนแสงได้ไกลเมื่อถูกไฟรถส่อง ทั้งยังสะท้อนแสงได้สว่างแม้ในยามกลางคืน

    5.เสาล้มลุกจราจรติดลูกแก้วสะท้อนแสงที่ฐาน 

เสาล้มลุกจราจรของร้านมีความพิเศษกว่าที่อื่นด้วยการติดลูกแก้วสะท้อนแสงที่ฐาน ทำให้เสาโดดเด่น สังเกตได้ง่ายกว่าเสาล้มลุกจราจรแบบทั่วไป 

    6.เสาล้มลุกจราจร มาตรฐานญี่ปุ่น

นำเข้าและมาตรฐานญี่ปุ่น มีความแข็งแรงแต่ก็ยืดหยุ่น รถเหยียบไม่แตก ทนทานต่อการเฉี่ยวชน บดทับได้ถึง 1,000   ครั้ง 

    7.มีช่างที่ชำนาญงานติดตั้ง

เรามีช่างผู้ชำนาญงานมากประสบการณ์ สามารถทำงานการติดตั้งที่ได้มาตรฐานของกรมทางหลวง จึงรับประกันได้ว่า งานและสินค้าของทางร้านจะมีคุณภาพสูงที่สุด

    8.ปลอดภัยจากน็อต 

เสาล้มลุกจราจรของทางร้านไม่มีตัวน็อตโผล่แทงล้อรถ จึงไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่รถยนต์ สามารถลดอุบัติเหตุจากยางแตกได้ 100 เปอร์เซ็นต์

     9.รับประกันสินค้า 3 ปี

เสาล้มลุกจราจร ที่เรานำเข้าจากญี่ปุ่น มีความทนทานสูง สีของวัสดุทนต่อแสงแดดรังสี UV ไม่ซีดเร็ว เราจึงมีความมั่นใจกล้ารับประกันสินค้า 3 ปี

     10.ล้มแล้วไม่ลุก ยินดีเปลี่ยนให้ทันที

          หากสินค้าไม่ได้คุณภาพ ไม่ได้มาตรฐาน ทางเรามั่นใจเปลี่ยนสินค้าให้ทันที

เมื่อนับข้อดีได้ 10 ข้อแล้ว ลองมาเลือกสินค้า เสาล้มลุกจราจร  เสาแบ่งเลน มาตรฐานญี่ปุ่น  ที่ “ร้านไทยจราจร” 

เสาล้มลุกจราจร 80 เซนติเมตร

ทำจากวัสดุ Polyurethane และ Thermoplastic Polyurethane ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อการทับรองรับแรงกระแทกดีเยี่ยม มีแถบสะท้อนแสงสามแถบ มีหลายสีให้เลือก เช่น สีส้ม สีเขียว สีดำ ตัวฐานใช้พุกสามตัวในการยึดติดกับพื้นถนน ติดตั้งง่าย 

เสาล้มลุกจราจร  ชนิดมีห่วง

ฐานเป็นแบบสปริง มีความทนทานต่อทุกสภาวะแดดหรือฝน มีห่วงด้านบนสำหรับร้อยโซ่กรณีต้องการใช้เสาสำหรับการกั้นเขตห้ามเข้า ห้ามผ่าน

เสาล้มลุกจราจร  ชนิดฐานยาง 

ตัวเสาสีส้มมีแถบสีขาวสะท้อนแสง ไม่ต้องทำการติดตั้ง เนื่องจากตัวเสามีฐานยางในตัว สามารถวางตั้งหรือเคลื่อนย้ายได้สะดวกได้ในทุกที่ ใช้ได้ทั้งการการเขตแดน หรือจะร้อยโซ่ที่ห่วงด้านบนเพื่อแสดงพื้นที่ห้ามเข้า

เสาล้มลุกจราจร  เสาแบ่งเลนรูปตัว U  

คุณสมบัติพิเศษสำหรับเสาแบ่งเลนรูปตัว U ชนิดนี้ คือ ตัวเสามีแถบสะท้อนแสงสามแถบ มีตัวสะท้อนแสงที่ฐานยางของเสา ทำให้มองเห็นได้ง่ายเวลากลางคืน ทนต่อการเหยียบทับ และวัสดุยืดหยุ่นทำจาก Urethane Resin 

เสาล้มลุกจราจร  เสาแบ่งเลน LED พลังงานแสงอาทิตย์  

จริงอยู่ที่เจ้า เสาล้มลุกจราจร นั้นได้มีการติดแถบสะท้อนแสงเอาไว้เพื่อให้การมองเห็นได้จากระยะไกลชัดเจนแล้ว แต่เวลากลางคืน การเสาติดตั้งไฟ LED พลังงานแสงอาทิตย์ไว้ด้วย เพื่อปล่อยแสงสว่างที่ฐาน ก็สามารถทำให้ผู้ขับขี่รถมองเห็นเส้นทางถนนชัดเจนขึ้น  ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่รถยามกลางคืนได้มากขึ้นไปอีกหลายเท่า เนื่องจากแสงไฟ LED สามารถทำให้การมองเห็นได้จากระยะไกลมากกว่าปกติถึง 100 เมตร เสาล้มลุกจราจร ชนิดนี้ เหมาะสำหรับการใช้งานแบ่งเลนคนเดิน เลนจักรยาน เลนมอเตอร์ไซค์

เสาล้มลุกจราจร  ชนิดติดข้อความได้  

นอกจากการกั้นเขต แบ่งเขตดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เรายังมีล้มลุกจราจร แบบติดข้อความได้เพื่อบอกจุดประสงค์ของการใช้งานได้อีกด้วย มีความสูงหลายขนาดให้เลือก เช่น 65 เซนติเมตร , 80 เซนติเมตร ติดตั้งง่าย ขนาดเล็ก ฐานมีความกว้างเพียง 150 80 เซนติเมตร

ด้วยเหตุผลดี ๆ และสินค้าคุณภาพเหล่านี้ ทำให้คุณมั่นใจเลือก “ร้านไทยจราจร”  

Block "content-bottom" not found