10 เหตุผลทำไมต้องใช้ หมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์ของร้านไทยจราจร

ปัจจุบันนี้โลกของเราเริ่มมีกระแสการตื่นตัวเรื่องการประหยัดพลังงานและลดการใช้ไฟฟ้ามากขึ้น จุดประสงค์เพื่อการลดภาวะโลกร้อน ลดการสร้างมลภาวะเป็นพิษในอากาศ เพื่อรักษาธรรมชาติให้สะอาดบริสุทธิ์มากขึ้น มนุษย์จึงได้พยายามคิดค้นนวัตกรรมดี ๆ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อสนองตอบการใช้งานของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของมนุษย์ พลังงานแสงอาทิตย์จึงเป็นอีกหนึ่งพลังงานที่บริสุทธิ์และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เทคโนโลยีมากมายถูกคิดค้นมาเพื่อใส่พลังงานแสนสะอาดนี้เข้าไปในอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตหรือการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ เช่น เครื่องคิดเลข นาฬิกา รถยนต์ หรือหมุดติดถนนสำหรับงานจราจร เป็นต้น

ร้านไทยจราจร” จึงไม่รอช้า เราพยายามเลือกและสรรหาแต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีและคุณภาพดีที่สุดในโลกมาให้คุณเลือกใช้ หากคุณต้องการหมุดถนนที่เป็นมากกว่าหมุดถนนทั่วไป เรามี หมุดถนนโซล่าเซลล์ หรือหมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์คุณภาพดีเยี่ยม หลายประเภทมานำเสนอ เช่น

หมุดถนน หรือเรียกอีกอย่างว่าหมุดแบ่งเลน (Road Stud) เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากอีกชนิดหนึ่งสำหรับการจราจรบนท้องถนน หมุดถนน สามารถติดตั้งบนขอบทาง หรือ ฝังลงบนถนนได้เช่นกัน หมุดถนนมีประโยชน์ เช่น เพื่อแบ่งเส้นทางเดินรถ บอกจุดทางร่วม ไหล่ทาง หัวถนน ขอบถนนหรือทางแยกต่าง ๆ

นอกจากเส้นทางบนถนนทั่วไปสำหรับการจราจรของรถยนต์แล้ว เจ้าหมุดถนนก็สามารถนำในไปใช้สำหรับงานจราจรสำหรับคนเดินข้ามบนทางม้าลายได้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากคุณสมบัติที่สะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผู้ขับขี่ยานยนต์มองเห็นเส้นกั้นแบ่งถนนได้อย่างชัดเจนจากระยะไกล  รวมถึงแม้ในยามค่ำคืนเพื่อลดอุบัติเหตุ

ร้านไทยจราจร” มีหมุดถนนมากมายหลายชนิดให้ลูกค้าเลือกใช้ตามการใช้งาน ตัวอย่าง เช่น

หมุดถนนสะท้อนแสง 2 หน้า 

ตัวสินค้าทำจากวัสดุอลูมิเนียมและอัลลอยด์ มีความสามารถในการรองรับแรงกด บด ทับ จากรถยนต์ที่มีน้ำหนักได้มากถึง 10 ตัน อายุการใช้งานนานถึง 10 ปี

ลูกแก้วสะท้อนแสง 360 องศา

การติดตั้งหมุดถนนชนิดลูกแก้วสะท้อนแสงตามไหล่ทาง ขอบทางเดิน หัวถนน จะช่วยลดอุบัติเหตุยามค่ำคืนได้ดีมาก เพราะหมุดถนนลูกแก้วชนิดนี้สามารถสะท้อนแสงไฟจากรถยนต์ที่ส่องมาได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา และยังสามารถรองรับแรงกด บดทับจากรถยนต์ได้มากถึง 10 ตัน

หมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์

หมุดถนนสะท้อนแสงพลังงานแสงอาทิตย์ของเรา ผลิตจากผลึกโพลี-ซิลิคอน มีสองสีให้เลือก คือ แดงและเหลือง เปล่งแสงทำงานต่อเนื่องยาวนานได้ถึง 120 ชั่วโมง ระยะการมองเห็นได้ไกลมากกว่า 800-1000 เมตร การติดตั้งเพื่อใช้งาน เช่น การบอกทางแยก ติดตั้งบริเวณหัวเกาะกลางถนน บริเวณทางกลับรถ หรือบริเวณเส้นทึบ ไหล่ทางได้ให้การมองเห็นที่ชัดเจนยามค่ำคืน แต่อาจไม่เหมาะสำหรับติดตั้งกลางถนนสำหรับการแบ่งเลน เนื่องจากไม่เหมาะกับการรองรับการบดทับที่น้ำหนักมาก ๆ

ลูกแก้วสะท้อนแสง แอลดีดี โซล่าเซลล์

หมุดถนนโซล่าเซลล์ ชนิดลูกแก้วสะท้อนแสง ด้วยคุณสมบัติแสงไฟกระพริบจาก LED จำนวน 6 หลอด ระยะการมองเห็นมากกว่า 800 เมตร การมองเห็นยามค่ำคืนชัดเจนมากและตัวลูกแก้วที่ผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอร์เนต ทำให้หมุดถนน ลูกแก้วสะท้อนแสง แอลดีดี โซล่าเซลล์ มีคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทาน เหมาะสมสำหรับการติดตั้งบนถนนที่ต้องการการรองรับน้ำหนักได้มากถึง 20-25 ตัน เช่น รถบรรทุกต่าง ๆ  สามารถติดตั้งบริเวณถนนที่บริเวณทางแยกหรือทางก่อนขึ้นสะพาน เป็นต้น เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบนถนนเวลากลางคืนได้อย่างดี

จะเห็นได้ว่าการใช้หมุดถนนนั้นมีคุณประโยชน์มากมาย ควรเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่ได้คุณภาพมีความน่าเชื่อถือสำคัญมาก “ร้านไทยจราจร”  มี 10 เหตุผลดี ๆ ที่คุณจะต้องตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ หมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์จากเรา

  1. มาตรฐานกรมทางหลวง

สินค้าที่ได้มาตรฐานเท่านั้น ที่เราเลือกมาจำหน่ายให้กับลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ มาตรฐานที่เราเลือกใช้ คือมาตรฐานของกรมทางหลวง

  1. รับประกันนานถึง 5 ปี

เมื่อสินค้าของเรามีคุณภาพ เราจึงกล้ารับประกันนานถึง  5 ปีเต็ม

  1. สินค้าแตก หัก เปลี่ยนให้ทันที

สินค้าที่คุณภาพดีและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเท่านั้นที่เราส่งถึงมือคุณ หากสินค้าแตก หัก เสียหาย เรายินดีเปลี่ยนให้ทันที

  1. กันน้ำ

หมุดถนนสะท้อนแสงของเรามีระบบป้องกันน้ำฝนที่ได้คุณภาพ ลูกค้ามั่นใจได้ถึงมาตรฐานสินค้าทุกชิ้นที่เราคัดเลือกคุณภาพมาอย่างดี

  1. ไม่ต้องใช้สายไฟ

ให้คุณหมดกังวลเรื่องการคำนวณความยาวของสายไฟให้รำคาญใจ เพียงเลือกใช้ หมุดถนนโซล่าเซลล์ เพราะหมุดถนนของเราได้รับพลังงานจากแสงอาทิตย์แล้วอย่างไรล่ะ

  1. แข็งแรง ทนทาน

สินค้าหมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์ของเรา ได้รับมาตรฐานกรมทางหลวง ความแข็งแรง ทนทานของสินค้าทุกชิ้น มีอายุการใช้งานที่มากกว่า 10 ปี

  1. การแปลงไฟ

เลือกใช้หมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์ จะคิดเรื่องการแปลงไฟทำไมให้ปวดหัว

  1. การซ่อมบำรุง

สินค้าของเรามีอายุการใช้งาน 10 ปีขึ้นไป ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย

เรื่องงบประมาณการซ่อมบำรุงบานปลายไปได้เลย

  1. ช่างชำนาญงาน มาตรฐานกรมทางหลวง

ซื้อสินค้าหมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์จากเราแล้ว หมดกังวลเรื่องการติดตั้งไปได้เลย ไม่ต้องไปเสียเวลาหาช่างที่ไหนอีก เพราะเรามีช่างผู้ชำนาญงานมาตรฐานกรมทางหลวงรอให้บริการลูกค้าอย่างเต็มใจ

  1. ไม่มีต้นทุนค่าไฟ

ประหยัดค่าไฟไปได้มาก เพราะแสงไฟที่ชัดเจนจากหมุดติดถนนของเราได้จากพลังงานแสงอาทิตย์แล้ว

ด้วยเหตุผลดีๆ 10 ข้อเหล่านี้ คุณต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้บริการและผลิตภัณฑ์ หมุดถนนโซล่าเซลล์ คุณภาพชั้นดีเยี่ยมจาก “ร้านไทยจราจร

Block "content-bottom" not found