😘กรวยจราจรขนาด 70 ซม. คาดแถบสะท้อนแสง 2 แถบ พร้อมยางเพิ่มน้ำหนัก ร้านไทยจราจร ได้ถูกส่งมอบให้กับมหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กอง

กรวยจราจรขนาด 70 ซม.

กรวยจราจรขนาด 70 ซม. คาดแถบสะท้อนแสง 2 แถบ พร้อมยางเพิ่มน้ำหนัก  ของร้านไทยจราจร ได้ถูกส่งมหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กอง  และติดตั้งถึงที่เป็นอันเสร็จสมบูรณ์  ลดปัญหา อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จากที่ที่มองเห็นไม่ชัดเจนตอนกลางคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 100%

ขอขอบพระคุณ มหาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กอง  ที่อุดหนุน และไว้ใจ ร้านไทยจราจร ให้ดูแลนะครับ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่อยู่ในตลาดจะไม่ทำให้ผิดหวังครับ

ผลของการแก้ปัญหาของสินค้า

  • กรวย PVC พร้อมฐานยางถ่วงน้ำหนัก  มีความยืดหยุ่นสูง รถทับไม่แตก ซึ่งทำให้  ไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อยๆ ประหยัดงบประมาณไปได้ 50%
  • กรวย PVC พร้อมฐานยางถ่วงน้ำหนัก ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มน้ำหนัก ซึ่งทำให้ ประหยัดงบประมาณไปกว่า 40 เท่า!
  • กรวย PVC พร้อมฐานยางถ่วงน้ำหนัก มีบริการจัดส่งฟรี ถึงบ้านคุณ ซึ่งทำให้ คุณสะดวกสบายขึ้น ประหยัดทั้งค่าจัดส่ง ค่าเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาซื้อเอง
  • กรวย PVC พร้อมฐานยางถ่วงน้ำหนัก สามารถเพิ่มโลโก้ หรือชื่อหน่วยงานได้ ซึ่งทำให้ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับองค์กรของคุณ
  • กรวย PVC พร้อมฐานยางถ่วงน้ำหนัก  สีสดใส ไม่ซีดจาง ทนต่อแสงแดดUV ซึ่งทำให้ ใช้งานได้ยาวนาน ไม่สิ้นเปลืองงบประมาณซื้อใหม่บ่อยๆ

🔥 ลูกค้ากว่า 300,000 ราย ที่เชื่อมั่นใน ร้านไทยจราจร มากกว่า 15 ปี 🔥

เราต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้ทุกสถานที่ เพื่อคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย

 

กรวยจราจรขนาด 70 ซม.

 

กรวยจราจรขนาด 70 ซม.

กรวยจราจรขนาด 70 ซม.

กรวยจราจรขนาด 70 ซม.