รีวิวสินค้า!! ยางกั้นล้อ 182x15x10 cm. รุ่นขายดี ของร้านไทยจราจร

การเข้าไปจอดรถในสถานที่ต่าง ๆ สังเกตว่าปัญหาหนึ่งที่มักพบเจอบ่อย ๆ นั่นคือ เวลาถอยเข้าที่จอดรถหรือขับเอาด้านหน้าเข้าที่จอดรถก็ตามหากกะระยะได้ไม่ดีพอโอกาสที่จะชนกับรถหรือกำแพงอีกฝั่งมีสูงมาก ๆ หลายคนพบเจอกับเหตุการณ์นี้บ่อย ๆ จนกลายเป็นเรื่องน่าปวดหัวด้วยบางครั้งไฟลานจอดรถสว่างไม่เพียงพอ รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดเหตุไม่คาดฝัน หลายสถานที่จอดรถพยายามแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยการนำเอา ยางกั้นล้อ มาติดตั้ง ซึ่งต้องยอมรับว่าบางแห่งก็แก้ปัญหาได้บางแห่งยังแก้ไม่ได้เนื่องจากคุณภาพยางไม่ดีพอหรือขนาดของยางสั้นเกินไป บทความนี้ ร้านไทยจราจร จึงมาขอรีวิว ยางกั้นล้อ 182x15x10 cm. อันถึงเป็นรุ่นขายดีมาก ๆ ของทางร้านให้ทุกคนได้รู้จัก นอกจากช่วยแก้ไขปัญหาในลานจอดรถได้แล้วยังช่วยให้ผู้ใช้งานเองสบายใจมาก ๆ กับความทนทานด้วย

สำหรับ ยางกั้นล้อ 182x15x10 cm ของทางร้านเป็นอุปกรณ์ที่ผลิตจากยางพาราผสมกับยางรีไซเคิล มีชื่อว่า ยาง Caoutchouc, Cinnamene-butadiene rubber จึงมีความคงทนแข็งแรง ทนทาน อยู่ได้กับทุกสภาพอากาศด้วยตัวยางที่มั่นใจว่าเมื่อนำไปติดตั้งในลานจอดรถที่บริเวณช่องจอดรถทีละช่องแล้วรถที่เข้ามาจอดจะไม่มีทางที่ล้อรถยนต์จะปีนจนไปชนกับรถหรือผนังอีกด้านแน่ ๆ โดยการติดตั้งจะติดตั้ง 1 ช่องจอดรถต่อ 1 อุปกรณ์ยางกั้นล้อ ขอการันตีอย่างหนึ่งว่าอุปกรณ์ชนิดนี้เป็นอุปกรณ์จราจรที่ทางร้านของเรานำเข้ามาเป็นเจ้าแรกของเมืองไทย ดังนั้นเรื่องคุณภาพของสินค้าจึงมั่นใจได้ว่าดีที่สุดแบบไม่ต้องโฆษณาอะไรให้มากความ บรรดาห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, โรงแรมชื่อดัง, บริษัทต่าง ๆ รวมถึงโรงเรียนก็เลือกซื้อสินค้าชิ้นนี้จากเราไปใช้งาน

ยางกั้นล้อตัวนี้ไม่ใช่แค่การทำเป็นยางสีดำ ๆ แล้วมาติดตั้งเอาไว้เฉย ๆ หากทำแบบนั้นเวลาเข้ามาในลานจอดรถมืด ๆ หรือเข้าจอดรถในเวลากลางคืนโอกาสมองไม่เห็นมีสูง เราจึงทำการติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง หรือ reflective tape เพื่อให้ผู้ขับขี่ทุก ๆ คนมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น เมื่อมองเห็นยางกั้นล้อชัดเจน การจอดรถก็กลายเป็นเรื่องง่าย

แล้วเคยตั้งข้อสงสัยกันบ้างหรือไม่ว่าทำไมยางกั้นล้อรุ่นยอดนิยมของร้านเราจึงต้องมีขนาด 182x15x10 cm นั่นเพราะขนาดของยางที่กล่าวมานี้ถือเป็นขนาดที่มีความเหมาะสมกับขนาดของรถยนต์มากที่สุด นอกจากช่วยป้องกันไม่ให้รถที่เข้ามาจอดชนกับรถหรือกำแพงฝั่งตรงข้ามแล้ว ยังช่วยในเรื่องการป้องกันไม่ให้รถไหล, ใช้สำหรับกั้นเขตจอดเพื่อให้ลานจอดรถดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ดังนั้นบรรดาหน่วยงานใหญ่ ๆ หรืออาคารชุดทั้งหลาย หากต้องการสร้างหน้าสร้างตาให้กับตนเองเรื่องระเบียบวินัยการใช้ ยางกั้นล้อ 182x15x10 cm ถือเป็นคำตอบชั้นดีที่สร้างภาพลักษณ์ให้กับคุณมากขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นประโยชน์ทางอ้อมที่หลายคนอาจมองไม่เห็น แต่ร้านของเรามองเห็นและอยากให้ทุก ๆ ท่านได้ใช้สินค้าดีที่สุดจากทางร้าน แม้หลายคนบอกว่าสินค้าจราจรอย่างยางกั้นล้อหาซื้อไม่ยาก ทว่าเมื่อมองลึกถึงคุณภาพให้คุ้มกับราคา เชื่อเถอะว่าไม่ใช่ง่าย ๆ เหมือนกัน

ลองนึกภาพตามหากเราคือคนขับรถแล้วขับเข้ามายังที่จอดรถแห่งหนึ่งปรากฏว่าลานจอดรถแห่งนี้ไม่มียางกั้นล้อรถหรืออุปกรณ์กั้นใด ๆ ทั้งสิ้น แม้เรามั่นใจยังไงการเข้าช่องจอดรถไม่มีทางชนกับรถอีกฝั่งได้ ทว่าเราจะมั่นใจได้อย่างไรกับการที่รถคันตรงข้ามจะไม่เข้าช่องจอดรถแล้วมาชนรถของเรา บางคนอาจมองเป็นเรื่องเล็ก ๆ แค่รถเฉี่ยวชนกันนิดหน่อยกระนั้นเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก ๆ แม้แต่รอยนิดเดียวคนที่รักรถยังไม่อยากให้เกิดขึ้นแต่เมื่อเป็นรอยโดนชนขนาดนี้ย่อมรู้สึกไม่ดีเป็นเรื่องธรรมดา มันต่างกันทันทีหากเราขับรถไปยังลานจอดรถอีกแห่งที่มีอุปกรณ์ยางกั้นล้อรถติดตั้งไว้อย่างชัดเจน แค่มองเห็นแวบแรกก็สัมผัสได้ถึงความสบายใจ ความปลอดภัยของรถเมื่อเลือกมาจอดยังลานจอดรถแห่งนี้แล้ว ยิ่งบางคนเป็นมือใหม่ยังไม่ถนัดการถอยเข้าช่องจอดรถหรือยังไม่คุ้นชินกับการขับรถมากนัก เมื่อมีอุปกรณ์ตัวนี้ติดตั้งไว้ย่อมช่วยให้พวกเขาอุ่นใจกว่าเดิม

หากอยากรู้ว่า ยางกั้นรถ 182x15x10 cm ของ ร้านไทยจราจร มีคุณภาพดีขนาดไหน ทำไมจึงกล้าการันตีว่าเป็นยางกั้นรถที่มีคุณลักษณะอันยอดเยี่ยมแห่งเดียวในประเทศไทยก็ลองเข้ามาพูดคุย สอบถาม เกี่ยวกับเรื่องอุปกรณ์จราจรชิ้นนี้ได้ที่ https://trafficthai.com/parkingblocks_pb02.html การันตีเมื่อได้รู้ข้อมูลอย่างละเอียดอีกครั้งจะทำให้ทุก ๆ คนเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่ามันต้องเลือกใช้อุปกรณ์จากทางร้านเราเท่านั้น คุ้มค่าทั้งราคา มีมาตรฐานชัดเจน ซื้อมาครั้งหนึ่งใช้ได้ยาวนานหลายปี หากเป็นสินค้าไร้คุณภาพบางทีราคาถูกจริงแต่ใช้งานได้พักหนึ่งพอโดนรถเหยียบหรือชนเข้าบ่อย ๆ ก็พังเสียหายต้องซื้อใหม่ตลอดอย่างนี้ไม่คุ้มค่าเลยจริง ๆ เลือกซื้อสินค้าจราจรอย่างฉลาดมองมาที่ร้านของเราได้เลย