8 เหตุผล ที่กรมทางหลวงเลือกใช้ อุปกรณ์จราจร ของร้านไทยจราจร

กรมทางหลวงเป็นหนึ่งในองค์กรรัฐภายใต้สังกัดของกระทรวงคมนาคม ซึ่งมีหน้าที่ทั้งการดูแลก่อสร้างและซ่อมบำรุงทางหลวงเส้นต่าง ๆ เพื่อให้ทุกเส้นทางมีความปลอดภัยต่อประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน และเอื้อต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศโดยภาพรวม และนี่คือ 8 เหตุผลที่กรมทางหลวงไว้วางใจเลือกสินค้าจากร้านไทยจราจรในการปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ มาอย่างยาวนาน

  1. สินค้ามีความหลากหลายกว่าร้อยรายการ ทำให้ตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลายด้านของกรมทางหลวง อาทิ 

– งานด้านที่ดิน มีการตรวจระวางพื้นที่เพื่อการปักหมุดและกำหนดขอบเขตของการก่อสร้างอาคารและขยายถนน จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์กั้นเขต เช่น กรวยจราจร ธงราวขาวแดง โซ่พลาสติกเชื่อมกรวยจราจร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่ให้ปฏิบัติงานอย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น 

– งานตามนโยบายพัฒนาประเทศ เช่น การวางเส้นใยเคเบิ้ล ใยแก้วนำแสงตามจุดต่าง ๆ 

นอกจากนี้ยังมี งานซ่อมแซมรักษาเครื่องจักรและเครื่องยนต์ งานก่อสร้างและซ่อมบำรุง เช่น สะพานลอยคนข้าม สะพานต่างระดับต่าง ๆ ถนนทางหลวงเส้นต่าง ๆ ทั่วไทย จำเป็นต้องใช้เจ้าหน้าที่สวมใส่เสื้อจราจรสะท้อนแสง ร่วมกับใช้อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยอื่น ๆ ในการแสดงเขตพื้นที่ก่อสร้าง เช่น กรวยจราจร แผงกั้นจราจร หรือแม้แต่การติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานพื้นที่สาธารณะ เช่น ป้ายเชฟรอนตรงหัวโค้งถนน แผงกันแสงไฟหน้ารถบนทางด่วนโทลล์เวย์ เป็นต้น

  1. เรารับออกแบบตามออเดอร์ เช่น กรวยจราจร สามารถสกรีนโลโก้กรมทางหลวง เขตต่าง ๆ ที่เป็นหน่วยงานรับผิดชอบได้ แผงกั้นจราจร สามารถเพิ่มส่วนป้ายและข้อความประกาศที่ชัดเจนเพื่อติดตั้งบริเวณพื้นที่ซ่อมบำรุงได้ เป็นต้น
  1. ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง เช่น 

กรวยจราจร มีให้เลือกนับสิบแบบ ทั้งแบบพับได้น้ำหนักเบาสะดวกเคลื่อนย้ายพกพา จนถึงขนาดใหญ่และฐานหนัก 

ยางกั้นล้อรถ มีทั้งสำหรับรถยนต์และมอเตอร์ไซด์ทั่วไป จนถึงรถใหญ่ รถบรรทุก รถพ่วง เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานต่างประเภทกัน

  1. คุณภาพของสินค้า ทำจากวัสดุที่มีความคงทน เช่น 

กรวยจราจร ทำจากพลาสติก PVC ทนทานต่อการใช้งานท่ามกลางแสงแดดและอุณหภูมิที่ผันผวนตลอดวัน 

ไฟไซเรน ไฟลูกศร และไฟกระพริบต่าง ๆ ทำจากหลอดไฟ LED คุณภาพสูง ให้กำลังแสงสว่างเห็นได้ชัดเจนจากระยะไกล เพิ่มประสิทธิภาพในการลดอุบัติภัยได้ดียิ่งขึ้น 

แผงกั้นจราจร ทำจากเหล็กพ่นด้วยสีน้ำมันทำให้ทนต่อการเกิดสนิม มีอายุการใช้งานยาวนาน 

แผงกันแสงไฟหน้ารถ ทำจากไฟเบอร์กลาสเกรดพิเศษป้องกันอันตรายต่อผู้ขับขี่เมื่อเฉี่ยวชน 

ป้ายจราจรหรือป้ายเตือนต่าง ๆ มีขนาดมาตรฐานและรับทำตามออเดอร์ โดยใช้วัสดุทนทาน (ให้เลือกได้) คือ เหล็กซิงค์ และ อะลูมิเนียม เป็นต้น 

  1. เรามีการรับประกันสินค้าที่ยาวนาน การันตีความมั่นใจในการใช้งานมากกว่าที่ใด เช่น 

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์รับประกันสินค้า 1 ปี หากมีปัญหาไฟไม่ติดสามารถแจ้งเพื่อขอเปลี่ยนได้ทันที

เสาหลักอ่อนหรือเสาล้มลุกจราจรสีเขียวและสีส้ม เป็นสินค้ามาตรฐานจากญี่ปุ่น หากถูกเฉี่ยวชนแล้วเสาล้มไม่สามารถใช้งานได้รับประกันเปลี่ยนให้ใหม่ โดยรับประกัน 3 ปี 

หมุดถนนโซล่าเซลล์ เป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ รับประกัน 5 ปี หน้าปัดทำจากโพลีคาร์บอเนตเคลือบสารกันยูวี ไม่แตกไม่หัก (เรียกว่าทนทานที่สุดในท้องตลาด) แต่หากมีการชำรุดเปลี่ยนใหม่ให้ทันที

  1. มีบริการให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งคลิปสอนอย่างสั้น ๆ เข้าใจง่าย และการอธิบายเฉพาะบุคคลในการติดตั้งใช้งานอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยและการจราจรทุกประเภท
  1. ได้สินค้าครบวงจรในที่เดียว ประหยัดเวลาในการสั่งสินค้าจากหลายแห่ง และไม่มีค่าจัดส่ง เรียกเก็บค่าสินค้าปลายทาง จึงสามารถเช็คคุณภาพและความครบถ้วนของสินค้าได้ก่อนชำระเงิน 
  1. สินค้ามีดีไซน์ใหม่นำมาเสนอเป็นเจ้าแรก ๆ ของท้องตลาด สร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัย เช่น 

ยางกันชนขอบเสาทำจาก EVA โฟม มีหลายสีให้เลือกได้ เช่น เหลือง ชมพู ฟ้า ส้ม เขียวเข้ม เขียวอ่อน 

ที่กั้นที่จอดรถ มีทั้งแบบออโต รูปตัวเค (K) โอ(O) เอ็ม(M) ไอ(I) ซึ่งเลือกได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

กระบองไฟกระพริบ มีทั้งไฟ 2 และ 3 จังหวะ สีแดง ขาว น้ำเงิน เหลืองและเขียว 

หมุดถนนโซล่าเซลล์ ใช้ระบบพลังงานสุริยะ บนหน้าปัด LED ใช้กับทางม้าลายอัจฉริยะ แห่งแรกของไทยที่หัวหิน มี 5 สีให้เลือก คือ เหลือง แดง ขาว น้ำเงิน และเขียว 

เสาเหล็กกั้นรถ รุ่นเก็บลงพื้นดินได้ จากเหล็กกัลวาไนซ์ที่แข็งแรงเงางามปลอดสนิม ด้านล่างของเสามีช่องระบายน้ำ ทำให้อายุการใช้งานยาวนานกว่าและทำให้ใช้งานพื้นที่ที่ติดตั้งเสา เช่น บริเวณลานจอดรถ บริเวณหน้าอาคารตึกต่าง ๆ ได้หลากหลายกว่าการใช้เสาตั้งแบบถาวร เป็นต้น

 

จากทั้งเหตุผลแปดข้อที่กล่าวมา ไม่ว่าด้านความหลากหลายของสินค้าแต่ละประเภทที่ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัย เอื้อความสะดวกในการทำงาน ความรวดเร็วในการติดตั้ง การย้ายตำแหน่ง คุณภาพของสินค้าที่เป็นเกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานระดับโลก (หลายรายการเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น) พร้อมการรับประกันสินค้ายาวนาน 1-5 ปี ทำให้สินค้าของเรา ตอบโจทย์งานของกรมทางหลวงในทุกภารกิจ 

ร้านไทยจราจรจึงเป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าด้านความปลอดภัยและการจราจร ที่มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าดีมีคุณภาพพร้อมการันตีความเสียหายในระยะเวลารับประกัน (ตามเงื่อนไขการใช้งานถูกประเภทของสินค้านั้น ๆ ) สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญชมได้ที่ www.trafficthai.com 

Block "content-bottom" not found