9 ประโยชน์ ของแผงกั้นสแตนเลส ยืดหดได้

แผงกั้นจราจร

แผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ เป็นอุปกรณ์จราจรที่มีการผลิตจากนวัตกรรมใหม่ซึ่งกำลังเป็นที่ นิยมใช้ในปัจจุบัน เนื่องจากมีความยืดหยุ่นในการใช้งานที่หลากหลาย และมีคุณสมบัติที่แตกต่างจากอุปกรณ์จราจรจำพวกแผงกั้นแบบดั้งเดิม ซึ่งในวันนี้ ร้านไทยจราจร ได้ทำการรวบรวม 9 ประโยชน์ของแผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ มาฝากทุกท่านเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจนำอุปกรณ์ชิ้นมาใช้ในที่พักอาศัยหรือองค์กร-หน่วยงานของท่านในอนาคต ดังนี้

 

 

1. แผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ ผลิตจากวัสดุที่มีความคงทนอย่างสแตนเลส จึงมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี ไม่ผุกร่อน หรือขึ้นสนิมอย่างแผงกั้นจราจรแบบดั้งเดิม ที่สำคัญด้วยลักษณะโครงสร้างที่ถูกออกแบบให้มีการเกาะเกี่ยวล็อกกันอยู่อย่างเป็นระบบ จึงไม่ทำให้ล้มง่ายเมื่อถูกกระแทกหรือชนจากคน รถ สิ่งของต่าง ๆ

 

 

2. แผงกั้นหนึ่งชุดสามารถยืดหดขยายขนาดได้กว้างเพื่อการกั้นพื้นที่กว้างขวางมากกว่าการใช้แผงกั้นจราจรแบบเก่า หรือการใช้เสาและกรวยต่อกัน โดยสินค้านี้ ร้านเรามีสองรุ่นมาตรฐาน คือ ความกว้างxความยาวที่ 54 เซนติเมตร x 1 เมตร (เท่ากันทั้งสองรุ่น) แต่ต่างกันที่ความสูง คือ 90 เซนติเมตร และ120 เซนติเมตร ซึ่งเป็นความสูงที่พอเหมาะสามารถกั้นรถ สุนัข และคนปีนเข้าออกได้ แต่หากลูกค้าต้องการปรับขนาดให้มีความเฉพาะพิเศษ ก็สามารถออเดอร์ได้เช่นกัน

 

 

3. การซื้อแผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ หากจัดซื้อโดยมีหลักฐานชัดเจนจากผู้ขายที่มีแหล่งโรงงานผลิตโดยตรงอย่างร้านเรา สามารถการันตีได้ว่าเมื่อสินค้ามีปัญหาหรือชำรุดในอนาคตสามารถส่งคืนมาที่ร้านได้อย่างแน่นอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ และมีบริการหลังการขายที่ประทับใจ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ไร้กังวลในการต้องตามหาช่างที่มีความรู้และทักษะเฉพาะสำหรับอุปกรณ์นี้มาแก้ไขในอนาคต

 

 

4. ลักษณะของแผงกั้นรุ่นใหม่นี้เป็นล้อลากในตัว ไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้งรางล้อเลื่อนแบบแผงกั้นยุคเก่า แม้เพียงคนเดียวก็สามารถยืดแผงและเคลื่อนด้วยลูกล้อด้านล่างที่ทำจากวัสดุเกรดสูง ล้อไม่สึกหรอพังง่าย จึงให้ความสะดวกในการใช้งานจริง สามารถซื้อแล้วใช้งานได้ทันที ทั้งยังช่วยประหยัดงบประมาณขององค์กร ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสร้างรางเลื่อนแต่อย่างใด

 

 

5. แผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ มีสีเงินเงางามเนื่องจากทำจากสแตนเลส จึงทำให้ผลิตภัณฑ์แลดูใหม่สวยงามอยู่เสมอ การทำความสะอาดก็ง่ายดาย เพียงแค่เช็ดถูด้วยน้ำยาขจัดคราบสกปรกทั่วไป ก็เหมือนได้ใช้สินค้าใหม่ทุกวัน ขณะเดียวกันด้วยดีไซน์ที่คิดค้นให้มีระบบล็อกยืดหดแบบพิเศษ จึงไม่ต้องหยอดน้ำมันหล่อลื่น จารบี อย่างอุปกรณ์งานช่างชิ้นอื่น ๆ ทำให้ไม่เลอะเทอะ เป็นคราบดำจากน้ำมัน ทำให้ลดภาระในการเช็ดถูทำความสะอาดด้วย

6. เนื่องจากตัวแผงกั้นทำจากสแตนเลส เกรด 304 จึงทนทานและลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย เป็นการประหยัดงบประมาณค่าใช้จ่ายขององค์กร โดยเฉพาะหน่วยงานราชการที่มีการจัดสรรเงินในหมวดซ่อมบำรุงค่อนข้างจำกัด ส่วนภาคเอกชนที่เน้นความหรูหรา ทันสมัยขององค์กร แต่ก็ต้องการความคุ้มค่าของรูปลักษณ์สินค้าและประโยชน์ใช้สอย ก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสินค้าชิ้นนี้ของร้านเรามีการนำไปใช้จริง ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เมกาบางนา เอ็มควอเทียร์ เอ็มโพเรียม ห้างในเครือเซ็นทรัล ฯลฯ เป็นการการันตีคุณภาพของสินค้าได้อย่างดี

7. แผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์จราจรชิ้นอื่น เช่น กรวยจราจร และไฟฉุกเฉิน สำหรับควบคุมการวิ่งของรถยนต์หรือการกั้นพื้นที่ในสถานที่ต่าง ๆ ได้หลากหลาย เช่น ทางเข้าออกลานจอดรถของหน่วยงานราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ฯลฯ รวมถึงการใช้บนถนนทางหลวง สำหรับการกั้นพื้นที่จราจร ทางบริการ เพื่อตั้งเป็นด่านตรวจต่าง ๆ ซึ่งแผงกั้นนี้จะทำให้เป็นจุดสังเกตที่ชัดเจนและได้รับความร่วมมือจากผู้ขับขี่ยิ่งขึ้น

8. ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ เนื่องจากคุณสมบัติยืดหดได้ แม้จะเป็นห้างร้านขนาดเล็ก หรือองค์กรที่มีเนื้อที่จำกัด ก็หมดปัญหาการแบ่งพื้นที่เพื่อเก็บของในช่วงเวลาที่ไม่ได้ใช้งาน ทั้งยังทนทานต่อสภาวะอากาศ จึงสามารถใช้งานและพับเก็บในลานโล่งแจ้งได้ ต่างจากอุปกรณ์บางชนิดที่ต้องเก็บกันชื้นและแสงแดดเพื่อยืดอายุการใช้งานและป้องกันสีซีดจางไว

 

9. ไม่ติดไฟและไม่นำไฟฟ้า เนื่องจากเป็นสแตนเลสยืด จึงทำให้หมดความกังวลเรื่องอุบัติเหตุไฟไหม้เมื่อต้องใช้ในปริมาณมาก ๆ หรือต้องพับเก็บรวมกันเมื่อไม่ได้ใช้งาน ขณะเดียวกันก็มีความปลอดภัยสูงเมื่อซื้อไปใช้งานในห้างร้านหรือแผนกที่มีวัตถุไวไฟ เช่น ถังแก๊ส น้ำมันเชื้อเพลิง กระป๋องสเปรย์ที่มีโอกาสรั่วซึมหรือระเบิดได้ และที่สำคัญคือ ในลานจอดรถและท้องถนน ที่เป็นวัตถุประสงค์หลักของการใช้แผงกั้นนี้

 

             จะเห็นได้ว่า แผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จราจรที่มีประโยชน์หลากหลาย มีความคุ้มค่าในการลงทุนซื้อมาใช้งาน เป็นผลดีต่อภาพลักษณ์ขององค์กรหรือห้างสรรพสินค้าที่นำไปใช้ ทำให้แลดูมีความทันสมัยและหรูหราสวยงาม ไม่ว่าจะใช้งานในอาคารหรือลานกลางแจ้งก็ตาม
            หากท่านกำลังมองหา แผงกั้นสแตนเลสยืดหดได้ และอุปกรณ์เสริมสร้างความปลอดภัยในการจราจรและการบริหารพื้นที่ในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ เชิญชมสินค้าดีมีคุณภาพของเราได้ที่ ร้านไทยจราจร www.trafficthai.com ตลอด 24 ชั่วโมง