ทำไม คุณควรใช้ หมุดถนนโซล่าเซลล์ ของร้านไทยจราจร มากกว่า หมุดถนนโซล่าเซลล์ทั่วไป

การขับขี่รถยนต์ตอนกลางคืนโดยเฉพาะตามเส้นทางที่ไม่ค่อยคุ้นชินถือเป็นเรื่องยากมาก ๆ สำหรับผู้ขับขี่หลายคนที่ต้องใช้ความระวังอย่างยิ่ง อุปกรณ์จราจรหลายชนิดจึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อหวังให้การขับขี่ของทุกคนปลอดภัย เพราะบางเส้นทางเราก็ต้องยอมรับว่าถนนหนทางมันไม่ได้มีไฟทางตลอดยิ่งจุดไหนเป็นจุดเสี่ยงภัย เช่น ทางโค้ง, ทางลัดเลาะริมหน้าผา, ทางแยก ยิ่งจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่ช่วยส่องแสงออกมาตอนกลางคืนเพื่อให้มองเห็นชัดเจนขึ้น หนึ่งในอุปกรณ์ที่เราคุ้นเคยและมักพบเห็นกันบ่อยมากตามเส้นทางดังกล่าวคือ หมุดถนนโซล่าเซลล์ นี่คืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้เกิดความปลอดภัยบนท้องถนนขึ้นได้จริง แต่เมื่อพูดถึงอุปกรณ์ชนิดนี้แล้ว แม้จะมีหลาย ๆ ร้านที่ขายอยู่ ทว่าหากลองเลือกร้านที่มีสินค้าคุณภาพดียังไงก็ต้องเป็น ร้านไทยจราจร อาจสงสัยว่าทำไมต้องเลือกซื้อที่ร้านนี้มาดูเหตุผลไปพร้อม ๆ กันได้เลยครับ

สำหรับ ร้านไทยจราจร เป็นร้านที่ขายอุปกรณ์จราจรทุกชนิด มีให้เลือกทุกรูปแบบตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่หรือแม้แต่อุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับการจราจรทุกอย่างก็มีให้เลือกสรร หนึ่งในอุปกรณ์ที่การันตีว่ายังไงก็ควรเลือกซื้อกับร้านนี้คือ หมุดถนนโซล่าเซลล์ เพราะมีคุณสมบัติเด่น ๆ มากมายให้ได้นำไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตนเอง เริ่มจากมีสีของหลอดไฟ LED ให้เลือกหลายสีมากทั้งสีเหลือง, สีแดง, สีเขียว, สีขาว และสีน้ำเงิน ซึ่งเราสามารถนำไปใช้ในพื้นที่ที่แตกต่างกันได้ ไม่จำเป็นว่าต้องเลือกซื้อสีเหลืองเพียงอย่างเดียวแบบที่เราคุ้นชินกันตามท้องถนน

สินค้าของทางร้านมีการร่วมมือกับต่างประเทศด้วย โดยทั่วไปจะเห็นว่าอุปกรณ์จราจรตัวนี้พอใช้งานไปสักพักก็มักเกิดความเสียหาย มีอายุการใช้งานระยะสั้น บางยี่ห้อก็แบตเตอรี่แห้งทำให้หมดอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติ ซื้อมาติดตั้งใช้งานไม่เกิน 2 ปีก็กลับบ้านเก่า จึงทำให้หมุดถนนจากร้านของเราถูกสร้างขึ้นมาจากนวัตกรรมขั้นสุด ตอบโจทย์ความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้าไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการหรือผู้ประกอบการเอกชนที่ต้องการใช้งานอุปกรณ์ระดับคุณภาพ ไม่ต้องการเสียเงินเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อย ๆ

คราวนี้มาลองเปรียบเทียบภาพให้ชัดเจนมากขึ้นว่าการใช้งานหมุดถนนตัวนี้ของร้านเราดีกว่าร้านอื่น ๆ อย่างไรบ้าง

  • การติดตั้งจะติดตั้งที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องใช้สายไฟ ขณะที่แบรนด์อื่น ๆ อาจต้องมีการใช้สายไฟ
  • อายุการใช้งานของที่ร้านจะใช้งานได้ยาวนานเป็น 10 ปี หมดห่วงเรื่องการเสียเงินซ่อมบำรุง ขณะที่แบรนด์ตามท้องตลาดทั่วไปต้องเปลี่ยนทุกปีรวมทั้งมีการซ่อมบำรุงอยู่ตลอด
  • เรื่องต้นทุนระหว่างการใช้งานของทางร้านไม่มีต้นทุนเพิ่มเติมใด ๆ ให้ต้องจ่ายเงินเพิ่ม ขณะที่แบรนด์อื่น ๆ มีต้นทุนเรื่องการซ่อมแซมและการใช้ไฟ
  • ระบบการป้องกันน้ำสามารถกันน้ำกันฝนได้อย่างดี ไม่มีปัญหาให้ต้องเป็นกังวลใจ
  • ระบบการแปลงไฟไม่จำเป็นต้องมีการแปลงไฟใด ๆ ให้วุ่นวายขณะที่บางแบรนด์ต้องมีการแปลงไฟเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งาน
  • และเรื่องสุดท้ายที่อยากเปรียบเทียบคือ การรับประกันสินค้า ทางร้านรับประกันสินค้าเป็นเวลา 5 ปี ส่วนแบรนด์ตามท้องตลาดทั่วไปเชื่อเลยว่าไม่มีการรับประกันสินค้าแบบนี้แน่ ๆ

สิ่งต่อมาที่อยากพูดถึง หมุดถนนโซล่าเซลล์ ของทางร้านนะครับ หลายคนอาจกำลังคิดอยู่ว่าจริง ๆ แล้วร้านอื่น ๆ ก็มีสินค้าเหมือนกันไม่เห็นต้องเลือกใช้เลยก็ได้ นี่คือสิ่งที่อยากจะบอกว่าเลือกใช้ของร้านนี้มีดีตรงไหนบ้าง

  • สินค้าของร้านไทยจราจรมีการเลือกใช้ระบบ Solid – State Lighting ส่งผลให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ช่วยลดต้นทุนเรื่องของการซ่อมบำรุงต่าง ๆ ใช้พลังงานน้อย จึงช่วยเรื่องการประหยัดไฟได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้ระบบไฟดังกล่าว แสงไฟที่ออกมาจึงมีคุณภาพดี ตัวหลอดมีขนาดเล็ก ทว่าไฟที่ส่งออกมาเจิดจรัสชัดเจน มองเห็นได้ทุกช่วงเวลา ชัดเจนกว่าหลอดไฟ LED ปกติหลายเท่า
  • แบตเตอรี่ใช้แบบ Ultracapacitor เป็นเทคโนโลยีในโลกแบตเตอรี่ซึ่งได้ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่ ใช้ในงานที่มีกระแสไฟสูงได้ดี ตัวแบตชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ชาร์จได้บ่อยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการชาร์จ ตัวแบตเก็บไฟและจ่ายไฟได้เร็วกว่าเทคโนโลยีแบบเดิมถึง 100 เท่า หมดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่เอฟเฟคเพราะทำงานได้ในอุณหภูมิปกติ ไม่ต้องมานั่งเติมน้ำกลั่นเมื่อแบตหมดอายุ โดยรวมอายุการใช้งานมากกว่า 20 ปี แบบไม่ต้องซ่อมแซมใด ๆ สุดท้ายคือนำอุปกรณ์ไปทำเป็นปุ๋ยได้ไม่ส่งปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม
  • ที่สำคัญคือเรื่องความทนทานที่มีมากกว่าสินค้าตามท้องตลาดทั่วไปหลายเท่าตัว รับน้ำหนักได้กว่า 25 ตัน รถบรรทุกขับทับไม่ใช่ปัญหา ติดกลางเลนถนนได้เลย ติดตั้งก็ง่ายดายสุด ๆ

จากเหตุผลต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ คงตอบคำถามทั้งหมดได้อย่างดีว่าการเลือกซื้อ หมุดถนนโซล่าเซลล์ ที่ดีที่สุดต้องเลือกกับร้านไทยจราจรเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพด้านต่าง ๆ แถมการรับประกันสินค้าอย่างยาวนาน หากมีปัญหาเปลี่ยนใหม่ให้ทันที ยังไงก็ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแน่นอน ไม่ต้องกลัวเกิดความเสียหายเหมือนกับสินค้าตามท้องตลาดทั่วไป

Block "content-bottom" not found