ไม่โดนด่าแน่!! ถ้าคุณใช้หมุดถนนพลังงานแสงอาทิตย์ อายุการใช้งาน 20 ปี รุ่นนี้!!!

หากคุณเป็นคนช่างสังเกตขณะเดินทาง โดยเฉพาะทางขึ้นเขาขึ้นดอยต่าง ๆ คุณจะต้องเคยเห็นอุปกรณ์เล็ก ๆ ที่บ้างก็มีสี่เหลี่ยม บ้างก็เป็นทรงกลมใส ติดเว้นระยะห่างบนเส้นกลางถนน หรือติดเป็นแนวเส้นกลางถนน สิ่งนั้นเรียกว่า “หมุดถนน” อุปกรณ์นี้ทำหน้าที่เหมือนเส้นบอกแนวของถนน มีคุณสมบัติสะท้อนแสงหรือเปล่งแสงได้ เพื่อนำเส้นทางให้ผู้ที่ขับรถในตอนกลางคืนสามารถมองเห็นแนวถนนได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยต่อการใช้รถใช้ถนนของผู้ขับขี่ได้มากขึ้น โดยเฉพาะเส้นทางที่เป็นทางโค้ง ทางตรง หรือถนนที่มีการแบ่งเลน

อุปกรณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ขนาดนี้ จะต้องมีคุณสมบัติอย่างดีเยี่ยม ไม่ใช่ว่าจะใช้วัสดุอะไรก็ได้ที่มีขนาดเล็กมาวาง หมุดถนนที่ดีโดยทั่วไปต้องมีมาตรฐานหลัก ๆ ได้แก่

1.มีการเกาะติดถนนได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะต้องตากแดดตากฝนและได้รับแรงกระแทกอยู่เสมอ จึงไม่ควรหลุดหายได้ง่าย เนื่องจากอาจส่งผลต่อการมองเห็นเส้นทางขณะขับรถของคนขับรถได้

2.ต้องสามารถกันน้ำได้เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้กลางแจ้ง

3.มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื่องจากเป็นอุปกรณ์สาธารณะจึงไม่ควรเปลี่ยนบ่อย เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง

4.ต้องมองเห็นได้ชัดเจนในเวลากลางคืน เพื่อใช้นำทางผู้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

ร้ายไทยจราจรเห็นว่าหมุดถนนนั้น เป็นอุปกรณ์จราจรที่สำคัญอย่างหนึ่ง ซึ่งจะช่วยให้ผู้คนสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย และเล็งเห็นถึงปัญหาการใช้หมุดถนนของประเทศไทยโดยส่วนมากแล้วว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานสั้นเพียงเนื่องจากแบตเตอรี่ของหมุดยังหมดอายุเร็วใช้ได้เพียง 1-2 ปีเท่านั้น ไม่ทนทาน ทำให้ต้องเสียงบประมาณในการเปลี่ยนหรือซ่อมแซมบ่อย ๆ ร้านของเราจึงได้จับมือกับองค์กรชั้นนำจากต่างประเทศในการนำเข้า “หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์หมุดติดถนนสุดยอดนวัตกรรมที่มีคุณภาพเยี่ยมยอดและได้มาตรฐานตามแบบที่ผู้ประกอบการและหน่วยงานรัฐต้องการ

 

หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์ของร้านไทยจราจรดีอย่างไร?

หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์ รุ่นนี้มีคุณสมบัติที่ล้ำสุดยอดกว่าหมุดติดถนนธรรมดาทั่วไปหลายประการ ดังที่จะกล่าวต่อไปนี้

  1. เป็นหมุดติดถนนนี้ที่ใช้ระบบ Solid-State Lighting จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 5 ปี! เนื่องจากมีหลอดไฟขนาดเล็กและระบบที่ประหยัดไฟในตัว แม้ว่าจะลดการใช้พลังงาน แต่หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์กลับให้คุณภาพแสงที่ดีกว่าหมุด LED ทั่วไปหลายเท่า หมุดถนนระบบนี้จึงลดงบประมาณด้านต่าง ๆ ลงไปได้มาก ทั้งลดค่าใช้ไฟฟ้าและค่าซ่อมบำรุง
  2. หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าหมุด LED ทั่วไป เนื่องจากวัสดุที่ใช้ทำหมุดพลังแสงอาทิตย์นี้เป็นวัสดุชนิด Aluminum alloy สามารถช่วยป้องกันสนิมได้ ไม่ว่าหมุดจะอยู่ในที่ที่เจอแดดเจอฝนมากขนาดไหนก็จะไม่ผุพังก่อนหมดอายุการใช้งานอย่างแน่นอน ความแข็งแรงของหมุดยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 25 ตัน หรือเท่า ๆ กับรถบรรทุก 1 คันเลยทีเดียว จึงใช้ติดตามแนวเส้นกลางถนนได้ทันที
  3. ติดตั้งได้ง่าย เพียงใช้คู่กับกาว EPOXY ที่ใช้ติดเครื่องหมายจราจรทั่วไปบนถนน ไม่ต้องซื้อกาวชนิดพิเศษใด ๆ มาใช้เฉพาะให้เสียเงินเพิ่ม
  4. หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์ มีไฟ LED เป็นจำนวนมากถึง 6 ดวง ทำให้ส่องสว่างในกลางคืนมากเป็นพิเศษ ง่ายต่อการสังเกตเห็นของผู้ขับขี่ยวดยานพาหนะ
  5. มีเทคโนโลยีแบตเตอรี่สุดล้ำ แบตเตอรี่หมุดพลังแสงอาทิตย์ของทางร้านเรา ทำจาก ultra-capacitor เทคโนโลยีแบตเตอรี่ใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับอุปกรณ์ที่ต้องใช้กระแสไฟฟ้าสูง ให้อุปกรณ์นั้นสามารถเก็บและจ่ายไฟฟ้าได้รวดเร็วมากกว่า 100 เท่าของเทคโนโลยีแบบเดิม ๆ สามารถชาร์จไฟได้เต็มเร็วภายใน 3 ชั่วโมงเมื่อแดดจัด และชาร์จได้บ่อยตามต้องการ ทั้ง ultra-capacitor ยังมีอายุการใช้งานมากกว่า 100,000 ชั่วโมง หรือกว่า 20 ปี สามารถทำงานได้ต่อเนื่องตลอดเวลายาวนานมากถึง 12 ชั่วโมง และไม่มีการเกิดปัญหาแบตเตอรี่เอฟเฟ็กต์อย่างแน่นอน ลดปัญหาการซ่อมบำรุงบ่อย ๆ คุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อใช้งานระยะยาวเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่ก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะเมื่อเสื่อมอายุการใช้งานแล้ว แบตเตอรี่สามารถนำไปทำเป็นปุ๋ยได้ด้วย

เมื่อเทียบกับเงินที่ต้องลงทุนแล้ว ด้วยคุณสมบัติที่คุ้มค่าเกินราคาของมัน จึงทำให้หน่วยงานภาครัฐอย่างกรมทางหลวงได้ไว้วางใจและเลือกนำ หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์ อันนี้เข้าไปใช้ในโครงการ “ทางม้าลายอัจฉริยะ ” เป็นที่แรก ซึ่งผลงานนี้เป็นอีกหนึ่งเสียงยืนยันถึงสมรรถนะการทำงานที่ยอดเยี่ยม ทางร้านไทยจราจรกล้าขอการันตีคุณภาพของสินค้าชนิดนี้ ว่าเป็นหมุดถนนที่ดีที่สุดในตอนนี้และเหมาะสมที่จะใช้กับประเทศไทยมากที่สุด

หากผู้ประกอบการและหน่วยงานใด ๆ ก็ตามที่มีความประสงค์อยากให้ผู้เข้าใช้สถานที่ของท่าน ใช้รถใช้ถนนได้อย่างปลอดภัย มองเห็นเส้นทางชัดเจนไม่สับสน อีกทั้งดูสวยงามหรูหรา โดยเฉพาะในเวลากลางคืน ขอให้ท่านเลือกใช้ หมุดถนนพลังแสงอาทิตย์ ที่เราได้แนะนำข้อมูลสำคัญไว้ข้างต้น โดยท่านสามารถหาซื้อและขอข้อมูลสินค้านี้เพิ่มเติมจากทางร้านไทยจราจรได้ตลอดเวลา ที่ https://trafficthai.com/solarroadstudkorea.html  หากสินค้าที่เราได้กล่าวถึงไปมีปัญหาชำรุดแตกหัก ทางร้านไทยจราจรยินดีเปลี่ยนหมุดถนนพลังแสงอาทิตย์อันใหม่ให้ทันที และที่สำคัญทางเรารับประกันมากถึง 5 ปี!

Block "content-bottom" not found